www.deutschklub.tk

Sie sind nicht verbunden. Loggen Sie sich ein oder registrieren Sie sich

Phim hài đầu tiên cua Vũ Ngọc Đãng

Nach unten  Nachricht [Seite 1 von 1]

Sofia

Sofia
Apfel
Apfel
Tui nghĩ fim sẽ dzui lém đê. Nhớ đón xem nha mọi người. Tang Thanh Ha là idol của tui đóa.
Trich tu TTO

TT - Chiều 6-8, bộ phim truyền hình Bỗng dưng muốn khóc (BDMK) do Công ty BHD sản xuất đã chính thức ra mắt báo giới tập đầu tiên trước khi phát sóng chính thức trên truyền hình vào ngày 25-8 tới.

Đặc biệt, BDMK (*) phát sóng trên VTV1 trong giờ vàng phim Việt (20g) - giờ phim trước đây chủ yếu chiếu các dòng phim mang tính chính luận, xã hội.

Dù chỉ mới ra mắt một tập, nhưng đạo diễn phim Vũ Ngọc Đãng đã chứng tỏ tay nghề của mình khi tạo được nhiều tình tiết, cũng như những nhấn nhá rất riêng cho tác phẩm do anh viết kịch bản và đạo diễn, hứa hẹn một bộ phim hút khán giả. Đạo diễn VŨ NGỌC ĐÃNG chia sẻ:

"Tôi thật sự vui mừng khi phim được phát sóng trên VTV1 vì đây là kênh phát sóng toàn quốc, lại vào một giờ rất đẹp như thế. Tôi tin BDMK là bộ phim mang tính xã hội cao, đó là vấn đề giáo dục con cái của những bậc làm cha làm mẹ có con ở lứa tuổi mười tám, đôi mươi; và cũng là vấn đề của lứa tuổi này khi bước vào đời với rất nhiều thử thách. Đây là hai đối tượng khán giả chính mà bộ phim hướng tới. Tôi nghĩ BDMK sẽ là một món ăn lạ trên kênh VTV1. Tôi mong muốn phim sẽ giành được tình cảm của khán giả cả nước. Điều này thật sự là một thách thức lớn vì gu thưởng thức phim của khán giả mỗi miền quá khác nhau".Không yêu nhau theo kiểu Tuyết nhiệt đới

* Dù không còn là tân binh, nhưng chỉ đến vai nam chính trong bộ phim Tuyết nhiệt đới do anh đạo diễn, nam diễn viên Lương Mạnh Hải mới tỏa sáng. Còn trong BDMK, anh giao cho Tăng Thanh Hà vai nữ chính. Liệu anh có tin mình cũng sẽ đưa tên tuổi của Tăng Thanh Hà sáng lên như Lương Mạnh Hải hay Anh Thư trước đây?

- Thật ra Tăng Thanh Hà đã nổi tiếng từ Hương phù sa. Trong phim Hương phù sa, Tăng Thanh Hà diễn rất hay, đó là áp lực lớn cho tôi khi mời Tăng Thanh Hà đóng phim này. Vì nếu Tăng Thanh Hà vẫn diễn hay nhưng không khác Hương phù sa thì đó là một thất bại cho cả tôi lẫn cô ấy. Cảm nhận đầu tiên của tôi về Tăng Thanh Hà là sự chuyên nghiệp, sau đó là tài năng và vẻ đẹp trong sáng.

Trong phim, Hà đóng vai một cô gái bị lạc cha mẹ từ năm bốn tuổi rưỡi, lớn lên trong một khu nhà hoang. Cô ấy không biết chữ, chỉ nhớ được tên mình là Trúc. Tính cách Trúc mạnh mẽ, thẳng thắn kiểu đường phố. Trúc có rất nhiều ước mơ như được đến trường, tìm thấy ba mẹ, chờ người anh nuôi (mà cô ấy sống chung lúc lạc cha mẹ) quay về, đó là người cô luôn coi như người yêu của mình. Tôi tin rằng Tăng Thanh Hà đã thể hiện thật hoàn hảo nhân vật và khán giả sẽ yêu thích vai diễn của cô trong BDMK.

* Bộ phim Tuyết nhiệt đới từng gây sốt trong khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ bởi chất lãng mạn trong phim. BDMK dường như cũng đi theo con đường này. Liệu có bị trùng lặp hay không?

- BDMK hoàn toàn không giống Tuyết nhiệt đới bởi vì BDMK chính xác là một bộ phim tình cảm, hài. Các nhân vật trong phim không yêu nhau theo kiểu Tuyết nhiệt đới mà lại cực kỳ ghét nhau. Số phận bắt buộc họ phải gắn với nhau, va đập vào nhau tạo nên những tình huống hài hước. Tôi tin khán giả sẽ cười bể bụng cùng các nhân vật suốt 35 tập phim.

Tình yêu trong phim lãng đãng đến độ ngay cả khi hai nhân vật chính bắt đầu yêu nhau, họ cũng không nhận ra là họ đã yêu nhau. Tôi có thể nói đây là bộ phim hài đầu tiên của mình.

Những khuôn hình đẹp

Có thể nói ít bộ phim truyền hình Việt nào thu hút sự chú ý của báo giới và dư luận ngay từ khi vừa bấm máy như BDMK. Lý do cũng vì phim được thực hiện bởi một êkip khá chuẩn: ngoài tên tuổi của Vũ Ngọc Đãng, phim còn có sự góp tay của đạo diễn hình ảnh Nguyễn Tranh - "tay máy vơđét" của làng phim phía Nam, và quay phim Nguyễn Nam với những khuôn hình "đẹp như mơ”.

Vũ Ngọc Đãng cho biết khi viết kịch bản BDMK, anh hoàn toàn buông lỏng câu chuyện và đi theo nhân vật: "Nhân vật đến đâu tôi đi theo đến đó nên kịch bản cực kỳ ngẫu hứng. Chính nhân vật đã tạo nên câu chuyện xung quanh mình và câu chuyện này khác xa với đề cương kịch bản mà tôi đã đưa cho nhà sản xuất. Tôi cũng nghĩ trong các bộ phim đã làm thì đây là bộ phim tôi xây dựng nhân vật thành công nhất".

Vẫn còn quá sớm để đánh giá về sức hút của bộ phim với khán giả, song câu chuyện cổ tích thời @ do Vũ Ngọc Đãng viết nên trong BDMK đang khiến mọi người chờ đợi.

H.LÊ - H.NAM

sunny sunny cherry flower

Benutzerprofil anzeigen
Wie Sofia sagte, die Serie scheint bisher ganz interessant zu sein. Ich persönlich mag den Film sehr wegen Tang Thanh Ha (auch mein Idol, meine Traumfrau). Und die Story auch sehr lustig, wie der junge Regisseur Vu Ngoc Dang versprochen hat.

Für Studenten, die im Ausland wohnen und Leute, die die gelaufenen Folgen nachholen wollen:
http://online.film4vn.us/ChitietPhim.aspx?filmId=293


Very Happy Very Happy Very Happy

Benutzerprofil anzeigen

Nach oben  Nachricht [Seite 1 von 1]

Befugnisse in diesem Forum
Sie knnen in diesem Forum nicht antworten